GIỚI THIỆU VỀ EBI

CÔNG TY TNHH TMV CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG EBI được thành lập vào ngày 02/04/2015 với mã số thuế 0313191458 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép. EBI có trụ sở chính tại địa chỉ  525/11 Tô Hiến Thành, P14, Q10, HCM. 

Với đội ngũ chuyên sâu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pin, EBI luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm pin với chất lượng tốt nhất trên thị trường, nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày một cao của khách hàng về sản phẩm pin.

tầm nhìn ebi

TẦM NHÌN CỦA EBI

Uy tín – Chất lượng tạo nên giá trị thương hiệu, EBI luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những đơn vị sản xuất pin hàng đầu tại Việt Nam, và hướng tới thị trường tại Châu Á nói riêng và trên toàn Thế Giới nói chung.

sứ mệnh của EBI

SỨ MỆNH CỦA EBI

Sứ mệnh của EBI là giúp khách hàng được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm pin chất lượng, với độ bền cao, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, đồng thời nâng cao tuổi thọ của thiết bị. 

Bên cạnh đó, EBI cũng là nơi giúp đào tạo nguồn nhân lực với trình độ chuyên môn cao, là môi trường lý tưởng cho cán bộ công nhân viên làm việc với thu nhập tốt và cơ hội thăng tiến cao, góp phần giúp xây dựng đất nước trở nên giàu đẹp.

sản phẩm tại ebi

DANH SÁCH SẢN PHẨM TẠI EBI

Danh sách các sản phẩm tại EBI như sau:

- Pin CELL Lithium
- Pin CNC, PLC
- Pin đồng xu
- Pin Alkalilne
- Pin sạc công nghiệp
- Pin sạc thông dụng
- Pin sạc li-on
- Pin radio
- Pin Khối
- Pin máy dụng cụ
- Bình ắc quy
- Dụng cụ tàu cá
- Bộ chuyển điện…

Quý khách có thể tham khảo trực tiếp các sản phẩm do EBI sản xuất tại website shopebi.com, tại đây quý khách có thể xem chi tiết thông số, chính sách mua hàng tại EBI, cũng như đặt hàng trực tiếp tại website của chúng tôi.

Liên hệ với EBI

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI EBI

Mọi yêu cầu quý khách có thể liên hệ trực tiếp với EBI qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TMV CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG EBI
Điện thoại: 0987 736 773
Địa chỉ: 525/11 Tô Hiến Thành, P14, Q10, HCM
Email: shopebi818@gmail.com
Website: ebi.vn